TRƯỜNG TH KIM NGỌC TỔ CHỨC SHCM CỤM II LẦN THỨ 2

Đăng ngày: 11/04/2023

Thực hiện Kế hoạch số 69/PGD&ĐT-CM ngày 6/9/2022 của PGD&ĐT huyện Bắc Quang về kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường cấp tiểu học năm học 2022-2023. Ngày 10/4/2023 trường TH Kim Ngọc đã chủ trì và phối hợp với trường TH Liên Hiệp và TH Ngọc Lâm tổ chức thành công Sinh hoạt chuyên môn cụm số II lần thứ 2.

Đồng chủ trì và chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên môn cụm có đ/c Nguyễn Vân Hiên - HT trường TH Nguyễn Huệ - Cán bộ phụ trách cụm số II cùng BGH và giáo vên ba trường TH Kim Ngọc, TH Liên Hiệp và TH Ngọc Lâm.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm là cơ hội để BGH và giáo viên ba nhà trường cùng nhau chia sẻ, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình quản lý cũng như dạy và học, cùng nhau trình bày những mô hình và cách làm hay trong thời gian qua.

Cuối buổi sinh hoạt đ/c Nguyễn Vân Hiên - HT trường TH Nguyễn Huệ - Cán bộ phụ trách cụm số II đã ghi nhận những cố gắng của thầy và trò ba nhà trường, bên cạnh đó đ/c cũng đã chỉ ra những tồn tại và phương hướng cần khắc phục trong thời gian tiếp theo.

Người viết: Trần Thanh Quân