Đăng ngày: 14/03/2023

🌷🌷🌷🌷🌷TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM NGỌC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 🌷🌷🌷🌷🌷👉 👉 Hòa chung vào không khí cả thế giới kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ. Ban chấp hành công đoàn trường TH Kim Ngọc tổ chức một sân chơi rất bổ ích và thú vị: “Hội thi nấu ăn” dành cho tất cả các CBVC là giáo viên, nhân viên nhà trường. 👉Hội thi không những tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức về Luật An toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp kiến thức về dinh dưỡng mà còn là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nội trợ hằng ngày và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. 👉Đến dự với Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. 👉Tham dự Hội thi có 05 đội được các đoàn viên và người lao động trong nhà trường bốc thăm ngẫu nhiên. 👉Quá trình chấm giải diễn ra sinh động, hấp dẫn bởi ngoài sự quan sát của Ban Giám khảo còn có sự thuyết trình của đại diện từng nhóm. 👉Sau khi nghe các đầu bếp của các đội thuyết trình về món ăn, ban giám khảo đã hội ý và đưa ra mức điểm cụ thể cho từng đội và trao giải thưởng cho các đội. Song song với đó là màn trình diễn áo dài của các nữ công nhà trường càng làm tô nét cho vẻ đẹp của người phụ nữa Việt Nam trong bộ áo dài thướt tha; Qua đó một lần nữa khẳng định rằng các chị em không những giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn thật xinh đẹp và duyên dáng.

Trần Quân