TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023

Đăng ngày: 16/01/2023

Ngày 16/1/2023, trường Tiểu học Kim Ngọc đã tổ chức chương trình “Tết ấm cho người nghèo xuân Quý Mão 2023" để trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. – Kết hợp hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh và trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và sơ kết học kì I năm học 2022-2023.

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm giúp học sinh hiểu hơn về các nét đẹp truyền thống trong ngày Tết. Qua đó, giáo dục truyền thống và tạo không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm cho học sinh nhân dịp Tết đến xuân về;

Cũng trong chương trình, dưới sự chung tay Liên đội đã tặng 23 suất quà với 3.160.000 đồng ( Ba triệu một trăm sáu mươi nghìn đồng) cho các em là con hộ nghèo, con hộ cận nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cha hoặc mẹ. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, góp phần động viên các em vượt khó đến trường, vươn lên trong học tập, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.