LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Đăng ngày: 20/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022, trường TH Kim Ngọc long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tới dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Kim Ngọc; Ban đại diện Cha mẹ học sinh; Đại diện chi nhánh Viettel Bắc Quang, các Công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã , BQL các thôn bản trong xã, các đ/c cực giáo chức...

Tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường TH Kim Ngọc đã có sự phát triển toàn diện, tương đối vững chắc.

Nhà trường hiện có 33 giáo viên đang công tác; đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

Khắc phục những tồn tại khó khăn về cơ sở vật chất thiếu thốn, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực ứng dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học mới và khoa học, tích cực áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó chủ tịch UBND Hoàng Văn Chúc đại diện cho lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, mong muốn, đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho:

79 em học sinh đạt thành tích trong đợt thi đua.

09 tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi đua

11 giải Nhất, Nhì, Ba và và khuyến khích cho các lớp tham gia hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Giải giao lưu Toán - Tiếng Việt cấp trường

Xin được chúc mừng những thành tích của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong đợt thi đua.

Một mùa 20/11 nữa lại về, xin được gửi lời kính chúc tới các thế hệ Nhà giáo trong cả nước nói chung và các thầy cô giáo trường THKim Ngọc  nói riêng có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, vững bước trong sự nghiệp trồng Người

Một số hình ảnh của buổi lễ: