TRƯỜNG TH KIM NGỌC LIÊN QUÂN THI ĐẤU ĐOẠT GIẢI 3 GIẢI BÓNG CHUYỀN NGÀNH GD KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11.

Đăng ngày: 07/11/2022

Tham gia giải đấu lần này trường TH Kim Ngọc đã cử 5 thầy cô giáo là các vận động viên cầu thủ bóng chuyền tham gia đội liên quân Nam và Nữ với trường MN, THCS, THPT Kim Ngọc.

🍀🍀🍀Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ, văn minh; Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng đổi mới và phát triển. Ngày 6/11, giải bóng chuyền chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) của huyện Bắc Quang đã thành công tốt đẹp.

Kết quả chung cuộc; Đội Nam liên quân xã Kim Ngọc đã giành được giải 3 giải bóng chuyền ngành giáo dục; tuy kết quả chưa thực sự cao nhưng cho thấy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn; các thầy cô giáo không những giỏi trên bục giảng mà còn hết mình trên sân cỏ;đây chính là tấm gương rèn luyện sức khỏe để học sinh noi theo.