HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MÙNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Đăng ngày: 16/11/2022

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung với không khí của toàn ngành giáo dục thi đua chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 16/11/2022. trường Tiểu học Kim Ngọc tưng bừng tổ chức Hội thi văn nghệ.

Tham gia hội thi có 18 tiết mục đa dạng thể loại: Múa, nhảy hiện đại...Mỗi một tiết mục đều thể hiện sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng, nghiêm túc của các em học sinh và tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi góp phần vào phong trào thi đua của toàn trường. Đồng thời là tình cảm các em học sinh thay lời tri ân gửi đến các thầy cô giáo đã và đang dạy dỗ các em từng ngày.

Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao giải thưởng và công diễn trong ngày lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức vào ngày 18/11/2022.

Chúc mừng các lớp đã hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình.

BTC xin chân thành cảm ơn BGK, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã đồng hành cùng các chi đoàn, cảm ơn các em học sinh đã cố gắng luyện tập và thể hiện tốt các tiết mục dự thi.

Chúng ta cùng nhìn lại 1 số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi nhé!

Phần dự thi của chi đội 5C với tiết mục Linh Thiêng Việt Nam

Phần dự thi của chi đội 5A với tiết mục Hào khí Việt Nam

Phần dự thi của điểm trường Nặm Vạc một điểm trường khó khăn và xa nhất của nhà trường

Phần dự thi của chi đội 4A