TRƯỜNG TH KIM NGỌC CHUNG TAY XÂY DỰNG CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

Đăng ngày: 20/10/2022

Thực hiện KH 65/KH-PGD&ĐT ngày 29/08/2022 của Phòng giáo dục và đào tạo Bắc Quang về kế hoạch tổ chức cuộc thi "Xây dựng cảnh quan môi trường - xanh - sạch - đẹp - anh toàn - thân thiện" Lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022. Xác định đây là một cuộc thi mang ý nghĩa lớn đó là; phát huy tính chủ động, sáng tạo, đoàn kết trong cán bộ viên chức, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngay từ khi nhận được kế hoạch của PGD&ĐT nhà trường đã chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương, xây dựng kế hoạch và thực hiện công tác tuyên truyền về ý nghĩa, nội dung cuộc thi "Xây dựng cảnh quan môi trường - xanh - sạch - đẹp - anh toàn - thân thiện" tới toàn thể cha mẹ học sinh, cán bộ, viên chức và học sinh trong nhà trường.

(Công tác tuyên truyền về ý nghĩa cuộc thi cảnh quan qua Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm)

Được sự nhất trí của cấp ủy chính quyền địa phương, sự đồng lòng giúp đỡ và tài trợ hợp pháp (theo Thông tư 16) của cha mẹ học sinh, sự đoàn kết, không quản ngại khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường mà cảnh quan nhà trường ngày một XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN -THÂN THIỆN

(Một số hình ảnh CB, GV và cha mẹ HS tiến hành cải tạo cảnh quan nhà trường)

Sau một thời ngắn chuẩn bị và bắt tay vào cải tạo khuôn viên, cảnh quan nhà trường đã có nhiều thay đổi rõ rệt, nhà trường thêm XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN -THÂN THIỆN khẳng định được tinh thần đoàn kết - đổi mới - sáng tạo của thầy và trò nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

(Một số hình ảnh đẹp về ngôi trường TH Kim Ngọc)

Có được sự thành công ấy ngoài sự nỗ lực của thầy cô, sự đóng góp to lớn về mọi mặt của các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức cá nhân trên địa bàn xã Kim Ngọc còn có sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Cấp ủy chính quyền, PGD&ĐT Bắc Quang. BGH trường TH Kim Ngọc cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến PGD&ĐT Bắc Quang, Cấp ủy chính quyền địa phương, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã Kim Ngọc, quý phụ huynh học sinh đã mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến cho các con học sinh thân yêu của chúng ta.